Cuộc SốngMẹ Thông TháiNuôi Dạy ConSau Khi Sinh

Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ, mẹ tham khảo ngay nhé!

Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ là một trong những kênh học tiếng Anh tại nhà thuận tiện cho trẻ. Bạn có thể khai thác bằng cách cài đặt các dụng Học tiếng Anh trên thiết bị di động hoặc máy tính bảng.

Lợi ích của phần mềm học tiếng Anh cho trẻ

1. Trực quan sinh động

Các phần mềm học tiếng Anh cho trẻ có lợi ích là cung cấp được đa dạng hình ảnh, video, lời nói, câu chữ và cả bài hát. Việc học sẽ không bị giới hạn trong những cuốn sách giáo khoa quen thuộc mà trở nên sống động nhờ hình ảnh và âm nhạc. Ứng dụng cũng giúp cải thiện kỹ năng nghe và nói của trẻ nhờ được nghe hoàn toàn bằng giọng người bản ngữ.

2. Học và chơi cùng một lúc

Những ứng dụng thú vị này không chỉ giúp học từ vựng và mẫu câu hiệu quả mà còn giúp trẻ áp dụng kiến ​​thức vào thực tế. Phần mềm học tiếng Anh sử dụng các trò chơi để trẻ ôn bài cũng như là cách kích thích trẻ ghi nhớ tốt hơn. Nhờ đó, trẻ sẽ có được phản xạ tốt với ngôn ngữ. Và kỹ năng tiếng Anh sẽ trở thành bản năng, giúp trẻ nói tiếng Anh trôi chảy hơn.

3. Thời gian học linh hoạt

Thay vì đến lớp theo một khung giờ cố định, trẻ có thể tự do lựa chọn thời gian phù hợp nhất cho mình. Trẻ cũng dễ dàng cập nhật và xem lại những gì đã học ở bất cứ đâu và lúc nào.

4 phần mềm học tiếng Anh cho trẻ

1. Lingokids

Chương trình có 3 giai đoạn:

 • Immersion: giai đoạn làm quen với tiếng Anh
 • Association: giai đoạn thẩm thấu tiếng Anh hơn
 • Natural: giai đoạn giúp trẻ phát triển phản ứng tự nhiên với tiếng Anh

Lingokids có các chủ đề khác nhau để trẻ khám phá: gồm động vật, thực phẩm, thiên nhiên, Địa danh. Phần mềm này cũng cung cấp nhiều trò chơi thú vị giúp trẻ cải thiện các kỹ năng tiếng Anh như nghe, nói, đọc và viết. Bạn có thể tìm thấy các bài hát tiếng Anh và nhiều câu chuyện ngắn thú vị với giai điệu vui nhộn giúp bài học dễ “tiêu hóa” hơn.

 • Ưu điểm: Ứng dụng có nội dung với nhiều chủ đề khác nhau. Có rất nhiều tình huống hàng ngày mà trẻ em có thể dễ dàng áp dụng những gì chúng đã học. Các bài học tiếng Anh ở phần mềm này cũng được điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu và mục tiêu học tập của từng trẻ. Nhờ đó, con yêu sẽ luyện tập các kỹ năng nghe, đọc và học từ mới, các mẫu câu cơ bản cùng một lúc.
 • Nhược điểm: Thời gian dùng thử miễn phí ngắn, trong vòng 1-2 buổi học. Sau đó, người dùng sẽ phải nâng cấp để tiếp tục sử dụng ứng dụng. Sau khi đăng ký, trẻ sẽ được học tiếng Anh miễn phí trong tháng đầu tiên. Sau đó, việc thanh toán (nếu có) phải được thực hiện trong một năm. Không có tùy chọn thanh toán hàng tháng. Nếu hủy đăng ký vào tháng đầu tiên thì người dùng không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào. Lingokids không cung cấp các bài tập về phát âm, đánh vần và đọc. Vì vậy, nếu muốn con cải thiện những kỹ năng này, cha mẹ phải tìm các bài tập trong các ứng dụng học tiếng Anh khác. Ứng dụng sử dụng các mẫu câu đơn giản, nhưng nếu cha mẹ không giỏi tiếng Anh sẽ khó hỗ trợ con.

2. Monkey Junior

Ứng dụng có hơn 3.000 bài học tập trung vào từ vựng và phát âm. Với Monkey Junior, trẻ có thể học tiếng Anh và cả một số ngôn ngữ khác. Bên cạnh đó, cha mẹ có thể lựa chọn mức độ phù hợp cho bé tùy vào cấp độ: Dễ: 360 bài học; Trung bình: 310 bài học; Nâng cao: 310 bài học Ứng dụng sử dụng tranh, ảnh thật nên rất sinh động và thực tiễn.

 • Ưu điểm: Ứng dụng có nhiều bài học với nội dung đa dạng và có tiếng Việt. Nhờ đó, cha mẹ dễ dàng hỗ trợ. Ứng dụng cũng có nút lưu bài và trẻ chỉ cần cần nhấp vào “Tiếp tục” để hoàn thành bài học. Cha mẹ hoặc trẻ cũng có thể nhấp vào “Học lại từ đầu” để ôn tập các bài đã học.
 • Nhược điểm: Ứng dụng sẽ chọn ngẫu nhiên các bài học, nên trẻ không thể chọn bài yêu thích của mình. Về kỹ năng thì ứng dụng không rèn kỹ năng nói và viết. Khi đăng ký ứng dụng, người dùng chỉ được phép chọn thanh toán theo năm (1 năm, 2 năm hoặc 3 năm). Ứng dụng không cung cấp tùy chọn thanh toán hàng tháng.

3. Fun English

Ứng dụng có rất nhiều chủ đề thú vị để trẻ chọn như màu sắc, động vật, con số, thực phẩm, phương tiện giao thông, cơ thể con người, trái cây, quần áo, nhà cửa, sinh vật biển, đồ dùng học tập… Mỗi chủ đề có các trò chơi được thiết kế riêng, giúp trẻ vui vẻ học mà vẫn thu về lượng kiến thức cần thiết. Tùy chọn nhiều người chơi giúp trẻ có thể học nhóm. Tăng tính tương tác và làm việc theo nhóm.

 • Ưu điểm: Fun English có một số lượng các bài học và trò chơi miễn phí và cả các bài học có phí. Cha mẹ có thể lựa chủ đề phù hợp mua thêm nếu cần. Ứng dụng này giúp phát triển kỹ năng nghe và nói. Ứng dụng có tiếng Việt để cha mẹ dễ dàng theo dõi và hỗ trợ trẻ.
 • Nhược điểm: Tốc độ trò chơi khá nhanh và đòi hỏi trẻ phải có phản xạ nhanh. Ứng dụng phù hợp với trẻ em từ 5 đến 10 tuổi. Mặc dù ứng dụng có tùy chọn ghi âm để trẻ nghe giọng nói của chính mình, nhưng nó không hiển thị những gì người học đã phát âm đúng hay sai.

4. English for kids

Ứng dụng tập trung vào việc giúp trẻ em luyện tiếng Anh thông qua trò chơi. Các trò chơi được chia thành 4 nhóm: (Flashcard: Trẻ có thể học các từ mới về các chủ đề khác nhau như bảng chữ cái, số, động vật, hoa, chim, quần áo…), (Sentences games: Trẻ có thể thực hành các mẫu câu tiếng Anh; bao gồm Có/Không, chọn hình ảnh chính xác, điền vào chỗ trống…), (Sentences words: Trẻ có thể học các từ mới một cách ngẫu nhiên. Nhiệm vụ là tìm ra câu trả lời chính xác cho mỗi câu hỏi), (Sentence: Trẻ sẽ học tiếng Anh với các mẫu câu đơn giản như giới thiệu bản thân (tôi là), biểu đạt sở hữu (có cái gì đó), mô tả hoạt động…).

 • Ưu điểm: Trẻ có thể lựa chọn các chủ đề từ vựng và trò chơi yêu thích. Trò chơi câu chữ và trò chơi chữ được thiết kế để cung cấp các bài học ngẫu nhiên, giúp cho quá trình học tập hấp dẫn hơn. Những bài học kiểu này cũng giúp luyện kỹ năng nghe và viết. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí.
 • Nhược điểm: Ứng dụng chỉ cho phép người học luyện kỹ năng nghe và viết bằng cách nhận dạng các từ mới và mẫu câu. Vì vậy, trẻ phải sử dụng các ứng dụng khác nếu muốn luyện khả năng nói và phát âm. Những hình ảnh sử dụng trong ứng dụng đều là hình tĩnh khiến trẻ khó hình dung.
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button