Tải phim sex cho điện thoại di động miễn phí cực hay cực nhanh cực hot

Kích cỡ:

xem phim sex trên điện thoại di động Khi Li Qiang mở một tin nhắn được gửi đến chiếc điện thoại kết nối Internet của mình vào đầu giờ sáng, những gì bày ra trước mắt khiến Li Qiang thực sự “sốc” nặng.Phim sex đuôi 3gp hay,tải phim sex cho di động miễn phí,tải phim sex cho điện thoại.

vtc 186723 1 Tải phim sex cho điện thoại di động miễn phí cực hay cực nhanh cực hot

Jenna Jameson là diễn viên phim sex nổi tiếng nhất thế giới

“Nội dung của tin nhắn đó là “Hãy đến và làm tình với một nữ tiếp viên hàng không 19 tuổi. Tin nhắn khiêu dâm đó được gửi trực tiếp đến điện thoại di động của tôi lúc 1 giờ 28 phút sáng”, Li Qiang nói “Điều gì sẽ xảy ra nếu nó được gửi đến điện thoại của một đứa trẻ? Điều gì sẽ xảy ra nếu cô con gái 16 tuổi của tôi nhìn thấy nó?”.

Tin nhắn này cũng cung cấp một đường link dẫn đến website chuyên cung cấp video và hình ảnh khiêu dâm, Li Qiang cho biết “Thật choáng váng. Tôi không thể tưởng tượng được những tác động của nó đối với tâm trí của giới trẻ”.

ảnh minh hoạ

hinhdocquyenlol Tải phim sex cho điện thoại di động miễn phí cực hay cực nhanh cực hot

Li Qiang, 40 tuổi vừa mua cho cô con gái của mình một chiếc điện thoại có khả năng kết nối Internet trước khi ông nhận được tin nhắn khiêu dâm này hồi cuối tháng 3. Li đã ngay lập tức gọi đến mạng di động China Mobile yêu cầu “khóa” chức năng trình duyệt web trên điện thoại của cô con gái.

“Tôi sẽ giữ giới hạn này cho đến khi con bé được 18 tuổi”, Li khẳng định “Đây là cơn ác mộng tiềm tàng đối với các bậc phụ huynh, đó là chưa kể đến trường học, nơi những nội dung khiêu dâm có thể dễ dàng thâm nhập vào các lớp học nhờ các thiết bị truy cập Internet di động của học sinh”.

“Tôi đã từng nghe nói một số bậc phụ huynh đang lên kế hoạch thắt chặt việc truy cập Internet trên điện thoại di động của bọn trẻ cho đến khi chúng được 22 tuổi”.

Li có thể sẽ bị buộc tội phản ứng thái quá nếu sống trong các xã hội phương Tây, nơi là khiêu dâm chỉ bị hạn chế đối với những người dưới 21 tuổi. Đất nước đông dân nhất thế giới đã chi tới hàng triệu nhân dân tệ và nhân lực để kiểm soát chặt chẽ hơn nội dung khiêu dâm, một vấn nạn đã làm “bùng nổ” cho trận chiến giữa nó và nhiều bậc phụ huynh nhằm bảo vệ trí tuệ và đạo đức cho giới trẻ.

Theo một báo cáo của Trung tâm Thông tin mạng Internet Trung Quốc (CNNIC) đưa ra vào tháng 10 vừa qua, hiện có 181 triệu trang web cung cấp dịch vụ Internet qua điện thoại di động, thu hút được người sử dụng trên khắp cả nước, trong đó 1/4 nằm trong độ tuổi từ 10 đến 19.

“Hầu hết mọi người đều có thể sử dụng điện thoại di động để kết nối và truy cập vào những trang web có nội dung lành mạnh. Tuy nhiên, tôi lo ngại những nội dung khiếm nhã có thể vô tình bị gửi đến bọn trẻ. Giờ đây, bạn không cần phải mất công tìm kiếm những nội dung khiêu dâm nữa, tự nó sẽ được gửi đến bạn dù bạn có muốn hay không”, Li nói.

Là một nhà nghiên cứu thuộc Viện Khoa học Trung Quốc, Li đã sử dụng những “kinh nghiệm” nhận tin nhắn khiêu dâm của mình để khởi động một cuộc nghiên cứu suốt 6 tháng về nạn khiêu dâm di động và ảnh hưởng của nó đối với giới trẻ. Tuy nhiên, Li cho biết những phát hiện của ông không thu hút được nhiều sự chú ý.

Sau khi phát hiện 79 trang WAP khiêu dâm bất hợp pháp, Li đã đệ đơn khiếu nạn China Mobile – nhà mạng lớn nhất Trung Quốc và kết quả là 53 website trong số này bị đóng cửa.

 

anh minh hoạ

Để chứng minh quan điểm của mình về những mối hiểm họa này, Li đã trích dẫn một báo cáo của phía cảnh sát được công bố vào ngày 14/12. Nội dung của bản báo cáo là vụ án một cậu bé 16 tuổi ở tỉnh Tứ Xuyên đã bị buộc tội cưỡng hiếp và giết chết một bé gái 12 tuổi hồi tháng 9 khi cố gắng tái hiện lại một cảnh trong bộ phim khiêu dâm mà cậu đã xem trên điện thoại di động của mình.

Tuy nhiên, Deng Xiquan, thuộc Trung tâm Nghiên cứu Nhi đồng và Thanh niên Trung Quốc cho rằng quá dễ để biện minh việc chặn các trang WAP hoặc nội dung trực tuyến bằng cách đổ lỗi cho những nội dung khiêu dâm và cảnh bạo lực là nguyên nhân dẫn đến hành vi phạm tội của trẻ vị thành niên.

“Khiêu dâm di động không bao phải là lý do duy nhất cho những hành vi quấy rối như vậy”, Deng Xiquan nói khi đề cập đến cái chết của cô bé 12 tuổi tại Tứ Xuyên “Các cuộc nghiên cứu cho thấy nguyên nhân chính của tội phạm vị thành niên thường là do sự thiếu chăm sóc và quan tâm phù hợp của gia đình. Nội dung khiêu dâm và bạo lực có thể là tác nhân dẫn đến những hành vi này nhưng nó không phải là nguyên nhân gốc rễ. Giới trẻ thiếu sự hỗ trợ của gia đình thường dễ bị ảnh hưởng hơn trước những nội dung như vậy”.

Sự xuất hiện của công nghệ WAP đã cách mạng hóa cách sử dụng điện thoại di động của con người trên khắp thế giới. Công nghệ này cho phép họ dễ dàng đăng nhập vào hàng triệu website trên di động.

Tuy nhiên, việc giám sát công nghệ này có thể được xem là thách thức lớn nhất với những người gánh lên vai trách nhiệm dẫn dắt cuộc chiến chống lại vấn nạn khiêu dâm qua điện thoại di động ở Trung Quốc.

Vào ngày 8/12 vừa qua, 9 cơ quan chính phủ Trung Quốc trong đó có Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin Trung Quốc (MIIT), Cục Quản Lý Báo Chí và Ấn Phẩm (GAPP) và Bộ truyền thông Trung Quốc đã chính thức khởi động một cuộc đàn áp nội dung khiêu dâm trên điện thoại di động.

Chiến dịch này sẽ kết thúc vào tháng 5 năm sau. Ông Huang Xiaoxin, giám đốc của đội chống các trang WAP khiêu dâm cho biết “Chính phủ Trung Quốc đang chỉnh đốn lại những website cung cấp dịch vụ cho điện thoại di động nhằm một mục đích cụ thể là bảo vệ giới trẻ. Chúng tôi sẽ không cho phép nội dung khiêu dâm qua điện thoại di động “đầu độc” tâm trí của trẻ em. Họ là tương lai của Trung Quốc vì vậy bảo vệ họ có nghĩa là chúng tôi đang bảo vệ đất nước chúng tôi.

Thời đại kỹ thuật số đặt ra những thách thức lớn nhất trong việc loại bỏ nội dung khiêu dâm khi chúng rất dễ dàng để sao chép và phân phối mà không để lại nhiều dấu vết”, Huang Xiaoxin nói với ChinaDaily “Mạng Internet đã trở nên phổ biến trong nhiều năm qua nhưng những chiếc điện thoại thông minh với các chức năng trình duyệt web chỉ bùng nổ ở Trung Quốc thời gian gần đây. Chúng tôi chỉ mới đưa được vấn nạn khiêu dâm trên Internet vào sự kiểm soát và hiện nay chúng tôi phải đối phó với các website khiêu dâm WAP. Chúng tôi cần công nghệ mới và các chính sách mới để đối phó lại mối đe dọa này”.

Mới đây, một anh chàng tên Chen 18 tuổi ở tình Quảng Đông tiết lộ đã kiếm được 80.000 NDT từ 5 website khiêu dâm. Tuy nhiên, Chen là một trong số 8 nhà điều hành WAP khiêu dâm phải đối mặt với phiên tòa xét xử vào thời gian tới.

“Chúng tôi không có con số chính xác về tổng số lượng các website khiêu dâm có sẵn để nhắm tới những chiếc di động hỗ trợ giao thức WAP, nhưng với việc công bố chi tiết 8 trường hợp này có thể thấy mức độ hệ trọng của kế hoạch kiểm soát lần này”, Huang Xiaoxin nói “Tất cả người sở hữu website, các nhà quảng cáo và các hãng viễn thông sẽ bị điều tra về trách nhiệm pháp lý”.

Một đường dây nóng cũng đã được thiết lập từ hôm 4/12 để nhận thông tin về các website khiêu dâm và quảng cáo những sản phẩm đồi trụy. Chính quyền cũng thông báo, nếu nhiều người cùng cung cấp thông tin về một địa chỉ “đen” thì người đầu tiên sẽ được nhận thưởng. Một ủy ban đã được thành lập để đánh giá thông tin có đáng trao thưởng hay không và nhận bao nhiêu từ 1.000 đến 10.000 nhân dân tệ.

Chỉ từ ngày 4/12 đến ngày 13/12, tổng đài đã nhận được 13.000 báo cáo đường dây nóng và 5.800 báo cáo qua mạng. “Chúng tôi đã nhận được 600 cuộc gọi mỗi ngày, gấp 10 lần số lượng bình thường. Hiện chúng tôi có 11 nhân viên làm việc 24/24 để trả lời các cuộc điện thoại”.

Bất chấp những hành động mạnh tay này, nhà nghiên cứu Li Qiang sau khi công bố 2 bản báo cáo về vấn đề khiêu dâm trên điện thoại di động cho Viện Khoa học Trung Quốc, đã cho rằng cuộc đàn áp này vẫn chưa có đủ các biện pháp.

“Việc tắt các website này sẽ không giải quyết được vấn đề. Những trang WAP khiêu dâm mới sẽ lại sinh sôi sau khi cuộc đàn áp thẳng tay của chính phủ bởi các nhà mạng viễn thông, các website, các nhà quảng cáo và nhà cung cấp dịch vụ đều được hưởng lợi nhuận từ chúng”.

“Những chủ sở hữu website và các nhà cung cấp dịch vụ tạo ra và phát tán những nội dung khiêu dâm đang hoạt động bất hợp phát và sẽ bị trừng trị thích đáng, tuy nhiên, các nhà mạng dù luôn mạnh miệng nói rằng họ không có cách nào để biết website có chứa nội dung khiêu dâm nhưng thực chất là đang tiếp tay cho ngành công nghiệp khiêu dâm phát triển”.

“Các nhà mạng di động đã lợi dụng kẽ hở pháp luật. Vấn đề WAP khiêu dâm sẽ không được giải quyết triệt để trừ khi chính phủ “cắt đứt” mối quan hệ giữa họ và các website khiêu dâm”.

Trong công trình nghiên cứu của mình, Li cho biết ông sử dụng ba chiếc điện thoại di động kết nối thông qua China Mobile, mạng di động lớn nhất Trung Quốc để truy cập vào các website khiêu dâm trong gần 100 tiếng đồng hồ. Trên hóa đơn điện thoại của Li, số tiền tổng cộng là 505 NDT, 85% trong số đó là phí tải các nội dung về, trong khi phần lợi nhuận này được “chia sẻ” giữa nhà mạng và các trang WAP.

“Là người thu lợi chính, các nhà mạng di động phải có trách nhiệm vì không lọc nội dung, ngay cả khi luật pháp chưa yêu cầu họ làm điều đó”, Li khẳng định.

Tuy nhiên, Kan Kaili, giáo sư tại trường quản lý và kinh tế thuộc Đại học Bưu chính viễn thông Bắc Kinh không đồng ý với quan điểm của Li. Giáo sư Kan lập luận: “Sẽ không công bằng nếu đổ lỗi cho các mạng di động. Họ chỉ giống như bưu điện. Làm thế nào họ biết được gói hàng nào chứa nội dung khiêu dâm trong đó”.

Chỉ có sự trợ giúp đắc lực của các nhà mạng di động mới giúp Trung Quốc xóa bỏ được nạn khiêu dâm qua điện thoại di động, Mao Xiaomao, một quan chức của chính phủ cho biết sẽ có một đội điều tra được cử đến trụ sở của China Mobile, China Unicom và China Telecom.

Đại diện của các nhà mạng di động Trung Quốc chưa đưa ra lời bình luận chính thức nào về thông tin này. Tuy nhiên, ông Mao nói rằng China Mobile đang lên kế hoạch dành 100 triệu NDT để thành lập một bộ phận mới giám sát các website cho các thuê bao của hãng này.

“Chính phủ không thể giám sát được tất cả nội dung trên các trang WAP, chỉ các nhà mạng di động có công nghệ này mới điều chỉnh được việc kinh doanh của họ và bảo vệ người dùng trẻ tuổi. Sẽ mất rất nhiều tiền nhưng nó cũng có giá của nó”.

(tiêu đề bài viết đã được thay đổi)

 Bình luận Facebook

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.
Like Facebook
Girl Xinh, clip sex, Ảnh nude