‘Sốt’ clip nữ sinh xinh xắn hát tặng người yêu cũ

Kích cỡ:

Với hơn 30.000 lượt like (thích) và rất nhiều ý kiến, chia sẻ, clip này đã và đang gây sốt trên mạng xã hội suốt hai hôm nay và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Hai hôm nay, cư dân mạng đang truyền tay nhau một clipvới lượng like khủng, hơn 30.000 lượt like, gần 3.000 lượt chia sẻ và hơn 12.000 phản hồi, và có vẻ như những con số này vẫn chưa chịu dừng lại.

Clip kéo dài 4 phút này là hình ảnh một cô gái khá xinh xắn, với nước da trắng và khuôn mặt ưa nhìn đang hát bài hát Hơn cả một tình yêu để tặng người yêu cũ với những dòng caption rất tình cảm: “Đã 4 tháng rồi ta không còn bên nhau anh nhỉ. Nhưng cảm xúc trong em vẫn dạt dào… Chia tay không phải là hết, mà là chúng ta quay đầu nhìn về 2 hướng khác nhau và tìm cho mình 1 người phù hợp hơn. Tặng anh – người yêu cũ của em. Cảm ơn vì tình yêu 1 thời anh đã dành cho em. Em mãi trân trọng”.

n2ok Sốt clip nữ sinh xinh xắn hát tặng người yêu cũ
n3ok Sốt clip nữ sinh xinh xắn hát tặng người yêu cũ
Nhiều fanpage đã chia sẻ clip của cô gái này.

Xem và nghe kỹ clip, mọi người rất dễ dàng nhận thấy giọng hát của cô gái này không thực sự đặc biệt, đôi chỗ hát còn bị phô và giọng hơi yếu. Tuy nhiên, rất bất ngờ khi clip này lại nhận được số like “khủng” đến vậy. Rất nhiều người khi xem xong clip này đều biểu hiện thái độ thất vọng. Một cư dân mạng comment: “Thấy like khủng, đang nghĩ chắc hát cỡ diva, ai ngờ… Mọi người đang like và share theo phong trào à? Thật khó hiểu”. Trên một số diễn đàn, cô gái này cũng bị khá nhiều người “ném đá” vì giọng hát của mình.

Tuy vậy, cũng có một số bạn ủng hộ cô gái vì sự tự tin khi dám public giọng hát và những tình cảm dành cho người yêu cũ. “Bạn này xinh xắn, dễ thương quá. Không phải ai cũng dám khoe giọng hát thực và tình cảm của mình vậy đâu”. Có bạn còn nói đùa: “Anh chàng người yêu tốt số quá mà không biết hưởng”.

Clip gây sốc của cô gái trẻ.

Được biết, cô gái trong clip này tên là Thu Loan, sinh năm 1993, hiện là sinh viên trường ĐH Nội vụ Hà Nội. Ghé qua trang cá nhân của cô bạn này, có vẻ như cô được rất nhiều người quan tâm khi số lượng subscriber khá nhiều, hơn 8 ngàn người.

n5ok Sốt clip nữ sinh xinh xắn hát tặng người yêu cũ
n6ok Sốt clip nữ sinh xinh xắn hát tặng người yêu cũ
Một cô gái khá xinh xắn.
n7ok Sốt clip nữ sinh xinh xắn hát tặng người yêu cũ
n8ok Sốt clip nữ sinh xinh xắn hát tặng người yêu cũ
n9ok Sốt clip nữ sinh xinh xắn hát tặng người yêu cũ
Cô gái này đang là sinh viên trường ĐH Nội Vụ Hà Nội.

Theo TTVNBình luận Facebook

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.
Like Facebook
Girl Xinh, clip sex, Ảnh nude