Sốc: Nữ sinh lớp 7 bị bạn hiếp dâm rồi quay clip sex

Kích cỡ:

– Sau khi ‘lơ mơ’ vì liên hoan xong, hai nam học sinh lớp 7 đã đưa bạn gái cùng lớp lên giường rồi làm ‘chuyện người lớn’ngay tại nhà.

Tin từ Công an tỉnh Đồng Tháp cho biết, ngày 2/5 cơ quan này vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can Trần Văn Nhựt và Nguyễn Hoàng Phong (cả 2 đều 14 tuổi, đang là học sinh lớp 7, ngụ tại xã An Phú Thuận, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp) về hành vi hiếp dâm trẻ em.

clip sex Sốc: Nữ sinh lớp 7 bị bạn hiếp dâm rồi quay clip sex
Trước đó, vào lúc 11h ngày 8/4, Phong rủ các bạn học gồm: Nhựt, Nguyễn Minh Hưng, Nguyễn Thanh Toàn và nữ sinh Nguyễn H… (13 tuổi) đến nhà đến nhà của mình chơi và liên hoan

Tại đây, nhóm học sinh này có tổ chức tiệc nhậu và uống rượu bia. Sau khi cả nhóm đã “lơ mơ”, Hưng lên võng nằm ngủ, H. được Phong dìu vào phòng ngủ của gia đình. Thấy bạn gái say nằm ngủ không biết gì, Phong và Nhựt nháy mắt và cả 2 đã làm “chuyện người lớn” với H..

Trong lúc Phong đang “mây mưa” thì bị Toàn phát hiện. Không những ngăn cản, Toàn còn dùng điện thoại di động quay lại cảnh ái ân của 2 người. Hơn một tuần sau, Phong đem clip sex mà Toàn quay được khoe với bạn học cùng lớp.

Sau khi biết chuyện, gia đình nữ sinh H. đã phát hiện và làm đơn tố cáo Công an.Bình luận Facebook

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.
Like Facebook
Girl Xinh, clip sex, Ảnh nude