Nữ sinh vụ clip sex trong nhà vệ sinh: Lộ cảnh nóng vì Facebook

Kích cỡ:

Vụ clip sex nữ sinh hải phòng dài 7 phút của cặp học sinh cấp 3 Hải Phòng trong nhà vệ sinh đang là chủ đề nóng của cư dân mạng trong 2 ngày qua. Trong nhà vệ sinh, đôi nam nữ đặt máy quay rồi làm chuyện “người lớn” một cách thành thục. Clip được cho là do chính bạn trai cô gái đăng lên Facebook khiến cộng đồng mạng bức xúc.

Clip dài khoảng 7 phút ghi lại cảnh “ân ái” của một đôi nam nữ bằng điện thoại. Cô gái trong clip không tỏ vẻ ngượng ngùng hay phản đối khi thấy bạn trai đặt điện thoại ghi lại cảnh ân ái của hai người. Cặp đôi tỏ ra thành thạo khi làm chuyện này. Cô gái ngồi trên bệ xí để chàng trai tự do “lái”. Những tư thế nóng cùng vị trí nhạy cảm đều được chủ nhân “cận cảnh” bằng điện thoại.
1089 3 c57x Nữ sinh vụ clip sex trong nhà vệ sinh: Lộ cảnh nóng vì Facebook
Cảnh trong clip “nóng” của hai học sinh.

Đoạn phim này được cho là của một học sinh trung học ở Hải Phòng. Clip được đăng trên trang cá nhân của bạn trai cô gái nhận được nhiều chia sẻ và bình luận. Không lâu sau khi đăng lên mạng, facebook của nhân vật nam trong clip đã bị xóa. Tuy nhiên, đoạn clip đã được chia sẻ khắp các diễn đàn.

Nhiều ý kiến cho rằng, nữ sinh này “dại dột”, “không đứng đắn” và clip sẽ ảnh hưởng tới tương lai của cô. Không ít người đưa ra những bình luận thô tục, phê phán dành cho nữ sinh “nhỏ tuổi mà sành sỏi”.

Còn nickname Trường viết: “Biết là ghi lại cảnh sex của mình sẽ để lại hậu quả không tốt rồi mà vẫn đồng tình cho quay thì em này cũng không vừa. Nam hay nữ thì khi cho người ta xem sex của mình cũng chỉ là tự lăng nhục mình mà thôi. Khổ thật con gái thời nay lại thích tường thuật gián tiếp sex của mình mới chết chứ”.

http://tinhay30s.com/clip-sex-nu-sinh-hai-phong-vs-ban-trai-trong-nha-tam-tren-facebook/Bình luận Facebook

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.
Like Facebook
Girl Xinh, clip sex, Ảnh nude