Nam sinh 14 tuổi tung clip sex với bạn gái lên Facebook

Kích cỡ:

Tung clip sex, ảnh nóng lên mạng xã hội dường như là trào lưu ưa thích của giới trẻ. Mới đây dư luận nước Anh lại chấn động khi một cậu học sinh mới 14 tuổi tung clip sex với bạn gái cũng ở độ tuổi này lên Facebook.

Đoạn clip sex nhanh chóng được nhiều học sinh trường Trung học St Peter gửi cho nhau. Nhiều người lo ngại hàng nghìn thanh thiếu niên trên khắp nước Anh có thể đã tải clip trên về máy để xem.

Ngay sau khi đoạn clip này bị lan truyền, cảnh sát ở Gloucestershire, Anh gặp nữ sinh và trao đổi với bố mẹ của cô bé về vấn đề này.
4022 clip sex ldul Nam sinh 14 tuổi tung clip sex với bạn gái lên Facebook
Em học sinh 14 tuổi tung clip sex với bạn học lên Facebook. Ảnh minh họa: Independent.

Giáo viên chủ nhiệm Lawrence Montagu của học sinh trên gửi thư cho phụ huynh học sinh này yêu cầu họ quản lý và dạy dỗ con em mình nghiêm khắc hơn.

“Hai em học sinh này còn quá bồng bột, thiếu suy nghĩ khi phát tán đoạn clip như vậy. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến các học sinh khác. Tôi đã trao đổi với Ban giám hiệu nhà trường về tình trạng một số học sinh ngày nay quá táo bạo chỉ muốn chứng tỏ cái tôi mà gây ra những chuyện động trời như vậy. Những học sinh này cần được chấn chỉnh và xử lý nghiêm khắc để không có trường hợp tương tự xảy ra”, ông Montagu chia sẻ.

Đáng nói là, cậu học sinh tung clip sex lên Facebook – cũng là nhân vật chính của video này từng được phía cảnh sát cảnh cáo về hành vi tương tự cách đây 6 năm.

 

 Click Vào đây để tải clip về máy

Giới trẻ rất thích tung các clip tự sướng lên mạngBình luận Facebook

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.
Like Facebook
Girl Xinh, clip sex, Ảnh nude