Kinh dị cô gái thản nhiên ăn thịt… ếch sống

Kích cỡ:

Cô ấy thản nhiên thưởng thức món ếch sống ngoe nguẩy trên đĩa và không hề bận tâm khi con ếch vẫn còn… chớp mắt và co giật.

Mới đây, một webstie của Singapore đã đg tải một loạt bức ảnh và clip về món kinh dị đến từ Nhật Bản: ếch sống. Được biết, món này được phục vụ ở một nhà hàng ở Tokyo. Người chỉ việc chọn 1 con ếch lớn, cầm dao và loại bỏ nội tạng, sau đó phần thịt và da còn tươi sống.
Điều đáng nói ở đây, người thực khách là một cô gái nhưng cô không hề tỏ ra ghê sợ. Cô ấy thản nhiên thưởng thức món ếch sống ngoe nguẩy trên đĩa và không hề bận tâm khi con ếch vẫn còn… chớp mắt và co giật.

120609CLechsong1 85829 Kinh dị cô gái thản nhiên ăn thịt... ếch sống
Con ếch được chế biến ngay trên đĩa.

Đoạn clip này đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Hầu hết mọi người đều cho rằng, việc ếch sống như này là vô cùng kinh tởm. Bên cạnh đó, đây còn được xem như l hành động tàn sát động vật.

120609CLechsong5 ac9e6 Kinh dị cô gái thản nhiên ăn thịt... ếch sống
Cô gái thản nhiên thưởng thức món kinh dị này.

Trước đây, chúng tớ cũng đã từng giới thiệu cho các bạn món mỳ mực sống đến từ Nhật Bản. Món kinh dị này được gọi là odori-don, là món mỳ có đặt một con mực ống còn đang sống trên phần mỳ, ban đầu sẽ chẳng ai để ý cho đến khi người ta đổ nước tương lên con mực và nó bắt đầu ngoe ngẩy những cái xúc tu.

120609CLechsong2 1a4f3 Kinh dị cô gái thản nhiên ăn thịt... ếch sống
120609CLechsong3 61c56 Kinh dị cô gái thản nhiên ăn thịt... ếch sống
120609CLechsong4 0950d Kinh dị cô gái thản nhiên ăn thịt... ếch sống


Bình luận Facebook

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.
Like Facebook
Girl Xinh, clip sex, Ảnh nude