Gái đẹp khỏa thân khóc lóc giữa phố…để được gặp người yêu

Kích cỡ:

Tự sát, quỳ giữa phố để xin lỗi…là những kiểu mà giới trẻ thường làm mỗi khi thất tình. Nhưng khỏa thân rồi khóc lóc giữa phố chắc chỉ có cô gái trẻ sau đây mới làm được. Hành động bồng bột của cô gái bị rất nhiều người lên án.

Từ Quảng Tây, cô gái khăn gói đến Quảng Đông để thăm bạn trai. Thế nhưng, khi cô đến đây, người bạn trai lại không muốn gặp mặt. Sự phũ phàng của anh ta khiến cô gái như phát điên, cô bỏ va ly áo quần giữa phố, cởi hết quần áo và ngồi xổm bên vệ đường để đòi hỏi chàng trai phải thay đổi ý kiến.

3214 ao6 93t0 Gái đẹp khỏa thân khóc lóc giữa phố…để được gặp người yêu

7806 ao5 xeyo Gái đẹp khỏa thân khóc lóc giữa phố…để được gặp người yêu

Cô gái khỏa thân ngồi bên vệ đường.

3376 1 dqf4 Gái đẹp khỏa thân khóc lóc giữa phố…để được gặp người yêu

Sự có mặt của cô khiến nhiều người đi đường lấy làm lạ.

Thế nhưng, chàng trai vẫn không xuất hiện. Thay vào đó là tiếng chỉ trỏ của những người đi đường. Họ lấy làm lạ về sự xuất hiện của một cô gái khỏa thân, tóc tai rũ rượi và ngồi khóc trên phố. Dù rất thương cảm nhưng không ai dám đến gần cô gái, họ chỉ gọi cho cảnh sát để yêu cầu sự giúp đỡ.

9556 ao3 n4se Gái đẹp khỏa thân khóc lóc giữa phố…để được gặp người yêu

Ban đầu, cô ta vùng vằng không chịu khoác chăn
2756 ao2 2x71 Gái đẹp khỏa thân khóc lóc giữa phố…để được gặp người yêu
Mãi một lúc sau cô ta mới chịu để yên
7952 ao1 pq8x Gái đẹp khỏa thân khóc lóc giữa phố…để được gặp người yêu
Cô gái đang thay đồ để chuẩn bị đi về nhà.

Khi cảnh sát đến, họ thuyết phục cô hãy mặc quần áo vào nhưng cô gái không hề có phản ứng. Không còn cách nào khác, một người trong số họ phải đi kiếm một chiếc chăn gần đó để đắp lên người cô. Tuy nhiên, khi bị đắp chăn lên người, cô gái phản ứng rất dữ dội, cô ta hất chăn ra và liên tục vùng vẫy. Mãi một lúc sau, cô gái mới chịu giữ yên chiếc chăn trên người.

Sau khi cô gái chịu trùm chăn, cảnh sát vẫn tiếp tục thuyết phục. Dường như biết không thể thay đổi điều gì, cô gái đã tự mình mặc quần áo vào để cảnh sát chở ra ga tàu, đi về nhà.Bình luận Facebook

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.
Like Facebook
Girl Xinh, clip sex, Ảnh nude