Điểm danh những người có vòng 3 cực “khủng”

Kích cỡ:

Vòng 2 của họ cực bé còn vòng 3 lại… quá khổ.

1. Cô gái có số đo vòng 3 là 117cm

Cô Andressa Soares nổi tiếng thế giới với số đo của vòng 3 là 117cm. Cô đã trở thành một cái tên thường xuyên xuất hiện trên báo nhờ vòng 3 siêu khủng của mình. Cô trước là một phát thanh viên trên radio, sau một thời gian cô xuất hiện trong phim với một diễn viên nổi tiếng và từ đó cô bắt đầu được biết đến nhiều hơn.

Có lẽ ngoại trừ những người mắc bệnh béo phì thì cô Andressa Soares là người có vòng 3 lớn nhất. Cũng chính vì vòng 3 của mình mà cô được mọi người gọi với cái tên “Cô gái dưa hấu”.

andressa soares garota melancia divulgacao fotoblogmaisacao1506  Điểm danh những người có vòng 3 cực khủng
Cô Andressa Soares nổi tiếng thế giới với số đo của vòng 3 là 117cm.

26 MVG garotamelancia Điểm danh những người có vòng 3 cực khủng


2. Người phụ nữ có vòng 3 nặng 70kg

Cô Washington, 35 tuổi, sống tại bang Texas (Hoa Kỳ), cô nổi tiếng với vòng 3 “quá khổ” nặng 70kg.Washington cao 1,62m, nặng 111kg, mặc dù có cơ thể không cân đối nhưng Washington chẳng hề lo lắng hay e ngại và rất tự hào về vòng 3 của mình. Cô tâm sự: “Tôi yêu cơ thể của mình, sẽ không có bất cứ thay đổi nào hết.”

110909CLvongba8 Điểm danh những người có vòng 3 cực khủng
Washington và vòng 3 kiêu hãnh.

Ngoài ra, Washington cũng cho biết, khi còn nhỏ cô rất gầy, giai đoạn tuổi dậy thì cô mới bắt đầu phát triển. Cỡ quần jeans của cô cũng tăng đột biến sau khi dậy thì. Việc cơ thể “phát tướng” có liên quan tới yếu tố di truyền và cô đã từng rất buồn vì thân hình xấu xí của mình. Cho tới năm 2008, khi người bạn trai thứ 2 hết lời động viên và ca ngợi hình ảnh gợi cảm của cô thì cô mới thoát ra khỏi ám ảnh cân nặng. Hiện tại, cô đã có khoảng 15.000 fan hâm mộ luôn theo sát mọi “động tĩnh” thường ngày trên blog và diễn đàn.

110909CLvongba5 Điểm danh những người có vòng 3 cực khủng
“Khoe mông” mọi lúc mọi nơi.

110909CLvongba1 Điểm danh những người có vòng 3 cực khủng
Cô rất tự hào về vòng 3 của mình.

3. Người phụ nữ bơm “bàn tọa” suốt 5 năm

Cô Vanity Wonder nổi tiếng với vòng 3 cực khủng nhờ bơm mông suốt 5 năm qua. Mặc dù có vòng eo rất nhỏ là 58cm nhưng vòng 3 của cô lên đến 114cm. Cô thường xuyên phải mặc quần cỡ XL. Cô Vanity Wonder vốn mong muốn sở hữu đường cong hoàn hảo như Beyonce và Kim Kardashim vì thế cô đã bơm mông. Cô nghiện việc bơm mông từ năm 2006, khi đó, cô còn là một vũ công ở một câu lạc bộ đêm.

 Điểm danh những người có vòng 3 cực khủng
Cô Vanity Wonder trước (trái) và sau (phải) khi khi bơm mông.
Cô Vanity Wonder mất khoảng 325 USD (tương đương 6,8 triệu VNĐ) cho mỗi lần bơm mông. Sau 5 năm, cô đã tốn hơn 300 triệu VNĐ cho việc làm này. Kết quả là giờ cô đã sở hữu một vòng 3 cực khủng. Tuy nhiên, do bơm mông không an toàn nên cô đã bị nhiễm trùng và mông thường xuyên bị đau.
 Điểm danh những người có vòng 3 cực khủng

120612CLvongba3 ea86d Điểm danh những người có vòng 3 cực khủng

Cô Vanity Wonder sở hữu vòng 3 cực khủng.Bình luận Facebook

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.
Like Facebook
Girl Xinh, clip sex, Ảnh nude