“Dâm phụ Phan Kim Liên” khoe ngực trần ở triển lãm ô tô

Kích cỡ:

“Dâm phụ Phan Kim Liên” Cung Nguyệt Phi ngày càng táo bạo và hot không kém “đệ nhất hở” Can Lộ Lộ.

Mới đây, “dâm phụ Phan Kim Liên” Cung Nguyệt Phi đã tham dự một sự kiện tại triển lãm ô tô Thượng Hải. Tại sự kiện này, Cung Nguyệt Phi đã gây sốc khi diện trang phục không thể hở hơn. Mỹ nhân Hoa ngữ diện trang phục lưới màu vàng đính đá nửa kín nửa hở rất bắt mắt. Với bộ trang phục này, toàn bộ vòng 1 của Nguyệt Phi gần như “phơi” trọn trước mắt quan khách.

1366863810057 “Dâm phụ Phan Kim Liên” khoe ngực trần ở triển lãm ô tô

Cung Nguyệt Phi tự tin với bộ cánh hở táo bạo khiến khán giả bỏng mắt

Được biết, với vòng 1 căng tròn, đầy đặn và thân hình cao ráo, thon thả Cung Nguyệt Phi trở thành người mẫu ô tô “sáng giá” của triễn lãm và là “quả bom sex” thứ 2 sau Can Lộ Lộ. Sự xuất hiện của “dâm phụ Phan Kim Liên” Cung Nguyệt Phi tại triển lãm đã thu hút mọi ống kính phóng viên.

 

 

Cung Nguyệt Phi “khoe thân” không kém Can Lộ Lộ

Cung Nguyệt Phi vốn xuất thân là một người mẫu xe hơi đã nhiều năm. Tuy nhiên, cô đã lấn sân sang bộ môn nghệ thuật thứ 7 và được chú ý nhiều kể từ khi vào vai “dâm phụ Phan Kim Liên” trong bộ phim “Tân Kim Bình Mai”.

1366863819913 200x300 “Dâm phụ Phan Kim Liên” khoe ngực trần ở triển lãm ô tô1366863798449 “Dâm phụ Phan Kim Liên” khoe ngực trần ở triển lãm ô tôBình luận Facebook

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.
Like Facebook
Girl Xinh, clip sex, Ảnh nude