Clip nữ sinh đánh nhau vừa được tung lên mạng lại gây xôn xao

Kích cỡ:

Có vẻ như hiện tượng đánh nhau rồi tung clip lên mạng đang là một trào lưu yêu thích của giới trẻ. Mới đây nhất một clip dài khoảng 4 phút được quay bằng điện thoại di động cho thấy, 2 nữ sinh đánh nhau được các bạn trẻ xung quanh cổ vũ quây lại như trên võ đài.

Nhiều ngày nay trên các diễn đàn và mạng xã hội, các bạn trẻ liên tục chia sẻ hai đoạn video clip về các nữ sinh còn đang học tại các trường cấp 2, cấp 3 tiếp tục đánh nhau gây bức xúc và phản cảm.

Nữ sinh cấp 2 đánh nữ sinh cấp 3 như trên võ đài

Một nữ sinh cấp 2 được cho là học sinh trường THCS Chu Văn Thịnh và “đối thủ” là một nữ sinh học cấp 3 trường THPT Mai Sơn, cả hai nữ sinh đều là người ở huyện Mai Sơn (tỉnh Sơn La).
3934 nu sinh danh nhau 1 399b Clip nữ sinh đánh nhau vừa được tung lên mạng lại gây xôn xao
Các nữ sinh đánh nhau theo từng hiệp (ảnh chụp từ clip)

Các nữ sinh ở đây đánh nhau theo từng hiệp. Hiệp đầu tiên một nữ sinh mặc áo phông vàng đánh nhau với nữ sinh mặc áo sơ mi trắng. Trận ẩu đả được một nhóm thanh niên dàn xếp theo kiểu “hiệp đấu” và được mọi người xung quanh quây thành 2 bên, đưa các nữ sinh cần “xử” nhau vào giữa.

Ở hiệp thứ hai, nữ sinh mặc áo sơ mi trắng khoác thêm áo đồng phục của trường vào người cho thêm “may mắn”, và cả hai lại xông vào nhau “thừa sống, thiếu chết”.

 

 

Clip các nữ sinh đánh nhau như trên võ đài:

Ở hiệp thứ ba, cũng là hiệp cuối cùng, đội bên nữ sinh mặc áo phông vàng cử một nữ sinh khác mặc áo đồng phục, còn đội bên nữ sinh mặc áo sơ mi trắng cử một nữ sinh mới, cũng mặc áo đồng phục của trường.. Cả hai lao vào giật tóc, đạp đá nhau. Và theo lời hứa hẹn trong clip, thì nhóm bên nữ sinh mặc áo sơ mi trắng đã thắng, và 2 đội hẹn nhau một dịp khác tiếp tục tỷ thí.

Hai nữ sinh cùng đánh hội đồng một nữ sinh cấp 3

Thêm một video clip có thời lượng hơn 4 phút và cũng được quay bằng điện thoại di động tại phía sau một trường THPT. Theo thông tin người đăng tải clip này, thì đây là hành động “xử nhau” vì tội “nói xấu” giữa các nữ sinh trường THPT Toàn Thắng (huyện Tiên Lãng, Hải Phòng).

2622 nu sinh danh nhau 2 nde7 Clip nữ sinh đánh nhau vừa được tung lên mạng lại gây xôn xao

Hai nữ sinh cùng “xử” một nữ sinh vì nói xấu nhau (ảnh chụp từ clip)

Một nữ sinh mặc váy xanh hẹn một nữ sinh mặc áo sơ mi trắng xuống phía sau trường “giải quyết”. Sau một hồi nêu lý do, nữ sinh váy xanh cầm điện thoại di động đập mạnh vào mặt nữ sinh mặc áo sơ mi trắng, khiến chiếc điện thoại văng mạnh ra xa.

Trong khi nữ sinh áo sơ mi trắng còn chưa hiểu chuyện gì xảy ra thì nữ sinh mặc áo xanh đưa điện thoại di động ra, và chỉ ra lý do khiến bạn này bị “ăn đòn” là do những tin nhắn trong máy. Không nói năng nhiều, nữ sinh mặc váy xanh liên tiếp tát và dùng chân đá vào người nữ sinh kia.

Sự việc lên cao trào khi thêm một nữ sinh khác được cho là “đồng đội” của nữ sinh mặc váy xanh xông ra vừa đánh vừa chửi: “Cái… mày, mày đừng có động vào nó, mẹ mày con đ… à… Một lời thôi, quỳ xuống xin lỗi…”.

Chưa kịp nói dứt câu, nữ sinh mặc váy xanh đi xe máy lao tới, dồn nữ sinh mặc áo sơ minh trắng vào góc tường. Cả hai xông vào đánh cô gái đáng thương này, vừa đánh vừa lớn tiếng cảnh cáo đối thủ.

 

 

Cip 2 nữ sinh đánh hội đồng một nữ sinh trường THPT Toàn Thắng:

Cả 2 vụ việc trên đều được đăng tải vào tháng 4.2012. Theo đó, nạn đánh nhau vì nhìn đểu, vì ghen tuông, vì nói xấu nhau… tại các trường học có vẻ ngày một gia tăng đáng báo động.Bình luận Facebook

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.
Like Facebook
Girl Xinh, clip sex, Ảnh nude