Cảnh tự sướng nóng bỏng trong clip sinh viên SKĐA

Kích cỡ:

Mặc dù clip sex, clip nóng không còn là điều quá xa lạ đối với xã hội Việt Nam khi “Clip sex Vàng Anh” là tiền đề đầu tiên cho hàng loạt clip nóng sau này. Tuy nhiên đó hầu hết là các clip tự quay, không hề có một kịch bản nào cả. Vậy nên khi một đoạn phim ngắn đầy những hình ảnh gợi dục được cho là bài thi học kỳ của một sinh viên trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM được tung lên mạng ngay lập tức trở thành đề tài nóng trên mạng.

 Cảnh tự sướng nóng bỏng trong clip sinh viên SKĐA

 Cảnh tự sướng nóng bỏng trong clip sinh viên SKĐA

 Cảnh tự sướng nóng bỏng trong clip sinh viên SKĐA

 Cảnh tự sướng nóng bỏng trong clip sinh viên SKĐA

Đoạn phim có nhan đề “Hai phòng ngủ – Two bedrooms” không lời thoại và dài hơn 9 phút. Nhân vật chính là một đôi nam nữ sống ở hai phòng ngủ cạnh nhau. Đêm về từng người quằn quại vì nhu cầu sinh lý… Và sau khi họ “tự xử” xong thì… bộ phim kết thúc.

Bộ phim khiến người xem liên tưởng đây là trailer của một phim khiêu dâm hơn là một đoạn phim ngắn hoàn chỉnh. Hầu hết những người đã xem không ai hiểu được ý đồ của người làm phim ngoài những cảnh “nóng bỏng mắt”.

 

 

Điều đáng chú ý là đoạn phim ngắn này do các “đạo diễn tương lai” thực hiện. Theo phần giới thiệu, đây là bài thi học kỳ 2 môn Đạo diễn của một sinh viên trường Đại học Sân khấu điện ảnh TP.HCM, dưới sự hướng dẫn của một thầy giáo với tên tuổi đầy đủ.

Một thành viên trên YouTube sau khi xem phim này đã phải thốt lên: “Chẳng có đầu cũng không có đuôi. Về sáng tạo thì mình không biết là theo chủ đề nào để thực hiện bộ phim này”.

Nhiều người khác cũng rất bức xúc. Một thành viên có tên WitchxUsagi cho rằng: “Có ý tưởng nhưng thể hiện không rõ ràng, quá sa đà vào cảnh nóng, hơn nữa cách thể hiện thô lậu, làm lệch lạc ý tưởng ban đầu. Nhìn chung là 1 bộ phim thất bại”.
Thành viên có tên Tranmtung90 cho rằng: “Với chất lượng sinh viên (lớp đạo diễn — pv) thế này bảo sao phim Việt không đi xuống”. Còn thành viên Sonhdhd thì bức xúc: “Không khác gì phim sex”.

Việc đoạn phim nhạy cảm trên được chia sẻ công khai trên mạng đã đặt ra vấn đề: phim sản xuất để học tập trong khuôn khổ nhà trường có cần kiểm định trước khi công bố rộng rãi

 Bình luận Facebook

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.
Like Facebook
Girl Xinh, clip sex, Ảnh nude