Ảnh nóng Tăng Thanh Hà mặc yếm, khoe trọn lưng trần sexy

Kích cỡ:

Lâu lắm rồi người ta mới được nhìn thấy một bộ ảnh nóng bỏng của mỹ nhân xinh đẹp làng phim Việt Tăng Thanh Hà khi mới đây hình ảnh nàng kỹ nữ Linh Lan do Tăng Thanh Hà thủ vai trong phim điện ảnh 3D ‘Mỹ nhân kế’ được hé lộ.

 

9620 tang thanh ha2 vezt Ảnh nóng Tăng Thanh Hà mặc yếm, khoe trọn lưng trần sexy

Cùng với Thanh Hằng, Tăng Thanh Hà là nhân vật chính trong tác phẩm điện ảnh mới của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Đây cũng là bộ phim đánh dấu sự trở lại màn ảnh rộng của “cô Trúc” kể từ vai phụ trong “Cánh đồng bất tận” cách đây 2 năm. Tạo hình nhân vật Linh Lan của Hà Tăng rất trong sáng, thánh thiện, vì vậy, cô được nhà thiết kế Công Trí may riêng cho những bộ trang phục có gam màu trắng. Trong những bức ảnh mới hé lộ, “ngọc nữ” của điện ảnh Việt khoe trọn tấm lưng trần khi mặc yếm.
5607 tang thanh ah3 vjbq Ảnh nóng Tăng Thanh Hà mặc yếm, khoe trọn lưng trần sexy
Trong phim, cô gái Linh Lan bị bỏ rơi trong rừng. Cô được “tú bà” Kiều Thị (Thanh Hằng đóng) cùng nhóm kỹ nữ Đào Thị (Ngọc Quyên), Mai Thị (Diễm My 9X), Liễu Thị (Kim Dung) cứu về lầu xanh. Tại đây, cô được đào tạo để trở thành một kỹ nữ cũng như sát thủ chuyên nghiệp. Tuy vẻ ngoài trong sáng, ngây thơ nhưng bên trong con người cô lại ẩn chứa nhiều bí mật.
8749 tang thanh ha1 3z5a Ảnh nóng Tăng Thanh Hà mặc yếm, khoe trọn lưng trần sexy
4209 tang thanh ha10 nb7r Ảnh nóng Tăng Thanh Hà mặc yếm, khoe trọn lưng trần sexy
2734 tang thanh ha9 awcu Ảnh nóng Tăng Thanh Hà mặc yếm, khoe trọn lưng trần sexy
Khác với hình ảnh mong manh trên ống kính, ở hậu trường, Hà Tăng luôn vui vẻ và luôn tìm cách chọc cười mọi người. Người đẹp chia sẻ, ngoài vai trò diễn viên, cô còn là đầu bếp khi đảm đang phần nội trợ trong các bữa ăn của đoàn phim.
3551 tang thanh ha8 n6jz Ảnh nóng Tăng Thanh Hà mặc yếm, khoe trọn lưng trần sexy
Từ khi nhận lời tham gia “Mỹ nhân kế” của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, Tăng Thanh Hà dành nhiều thời gian tập luyện võ thuật. Trong gần 2 tháng nay, cô hoàn toàn không nhận lời bất cứ event nào để tập trung toàn bộ tinh thần hóa thân vào nhân vật.

7251 tang thanh ha12 yqn6 Ảnh nóng Tăng Thanh Hà mặc yếm, khoe trọn lưng trần sexy
Sống với nắng, gió trên hòn đảo thuộc Cam Ranh, Khánh Hòa, nhan sắc của “cô Trúc” cũng bị tổn hại ít nhiều. Tuy nhiên, cô không hề than khổ mà luôn vui vẻ khi có thêm nhiều kỷ niệm đẹp trong thời gian sống chung phòng với người chị thân thiết Thanh Hằng.

8887 tang thanh ha11 lvec Ảnh nóng Tăng Thanh Hà mặc yếm, khoe trọn lưng trần sexy
6573 tang thanh ha7 ry6e Ảnh nóng Tăng Thanh Hà mặc yếm, khoe trọn lưng trần sexy
Hà Tăng đang hoàn thành những cảnh quay cuối cùng, trước khi “Mỹ nhân kế” đóng máy vào ngày 15/8. Sau khi kết thúc bộ phim, cô dự định sẽ dành thời gian nghỉ ngơi và chuẩn bị cho những kế hoạch tiếp theo trong sự nghiệp và cuộc sống riêng.
6155 tang thanh ha6 ujm6 Ảnh nóng Tăng Thanh Hà mặc yếm, khoe trọn lưng trần sexy
9748 tang thanh ha5 ofy8 Ảnh nóng Tăng Thanh Hà mặc yếm, khoe trọn lưng trần sexyBình luận Facebook

Viết lời bình

You can leave a response, or trackback from your own site.
Like Facebook
Girl Xinh, clip sex, Ảnh nude